Giới thiệu

Giới Thiệu Về Phòng Khám Chuyên Khoa Tai Mũi Họng Hà Nội  

Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Hà Nội chuyên thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến Tai – Mũi – Họng. Đội ngũ nhân viên là các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, sử dụng trang thiết bị và phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Tại đây chúng tôi luôn ân cần đón tiếp, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân chu đáo và chuyên nghiệp. Trả lời các câu hỏi và giải thích những thắc mắc của bệnh nhân đồng thời tư vấn trực tiếp chăm sóc sức khỏe người bệnh.

DỊCH VỤ

Cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo. Chữa trị dứt điểm các bệnh về Tai – Mũi – Họng

  • Bệnh về tai: Đau tai, ù tai, nghe kém, ngứa ống tai, chảy mủ tai do viêm tai giữa, viêm ống tai ngoài, chóng mặt do hội chứng tiền đình…
  • Bệnh về mũi: chảy mũi, ngạt mũi, đau nhức mũi, nhức đầu, nhức vùng mặt má, chảy mủ, mất mùi do viêm mũi cấp, viêm mũi xoang cấp mủ, viêm mũi xoang dị ứng, viêm xoang do răng, viêm xoang polyp mũi…
  • Bệnh về họng: đau họng, khó nuốt, nuốt đau, nuốt vướng, nuốt nghẹn, ho khan, ho có đờm do viêm VA ở trẻ em, Viêm họng, viêm Amydan, viêm họng, trào ngược thực quản dạ dày…
  • Bệnh về thanh quản: Khàn tiếng, khó thở, khó nói do viêm thanh quản, hạt xơ dây thanh, polyp dây thanh, u nang dây thanh, nấm thanh quản…
  • Khám phát hiện sớm các khối u vùng đầu mặt cổ như ung thư vòm, ung thư tai, ung thư mũi xoang, ung thư amydan, ung thư thanh quản và hạ họng…
  • Tư vấn về chăm sóc và phòng bệnh Tai Mũi Họng
Phòng khám tai mũi họng
Phòng khám tai mũi họng

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Dịch vụ tại phòng khám cam kết mang lại trải nghiệm an tâm cho người bệnh với chất lượng khám chữa bệnh chuyên nghiệp và uy tín. Hỗ trợ chu đáo, tận tâm xuyên suốt quá trình khám, chữa bệnh và tái khám. Đảm bảo khách hàng không chỉ chữa trị dứt điểm mà còn cảm thấy thoải mái ngay cả khi tiếp xúc với môi trường khám chữa bệnh.

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ

Phòng khám chuyên khoa Tai – Mũi – Họng được thành lập và phát triển đến nay đã tròn 10 năm, mỗi năm trung bình khoảng 10 ngàn lượt khám chữa bệnh, tỷ lệ điều trị bệnh thành công cao đem đến cho bệnh nhân sức khoẻ, sự hài lòng và niềm tin yêu. Để có được những thành công ấy là góp sức của đội ngũ y bác sĩ đang ngày ngày làm việc miệt mài.

Bác sĩ khám chính

  • Thạc sỹ Bác sĩ Phan Kiều Diễm là bác sỹ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành Tai Mũi Họng ở trường đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương.
  • Từng là giảng viên, và công tác tại các bệnh viện lớn như viện 198, viện Hồng Ngọc…
  • Với bề dày kinh nghiệm 18 năm chuyên khám và điều trị các bệnh lý chuyên khoa Tai – Mũi – Họng, bệnh nhân tới được trực tiếp bs Diễm khám và điều trị các bệnh lý tai mũi họng từ thông thường tới phức tạp như viêm tai ngoài, viêm tai giữa, viêm VA, amydan, viêm mũi xoang, viêm xoang do nấm, viêm họng, thanh phế quản, trào ngược dạ dầy, thực quản…
  • Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong điều trị các bệnh lý dai dẳng, dễ tái phát như viêm tai giữa, biêm mũi xoang…Bs Diễm thường xuyên tham dự các khoá đào tạo chuyên sâu về Tai Mũi Họng, cập nhật phác đồ điều trị mới nhất hướng tới hiệu quả cao nhất trong công tác khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Đội ngũ nhân viên y tế

Đội ngũ y tá, điều dưỡng và nhân viên y tế tại phòng khám có năng lực cao được đào tạo bài bản và tốt nghiệp chính quy. Thái độ làm việc năng động, trách nhiệm, tận tâm, quan tâm tới những khó chịu, đau đớn khi bệnh nhân đang mắc bệnh. Bệnh nhân được ân cần hướng dẫn khi đến thăm khám và hướng dẫn chi tiết quá trình điều trị và phòng bệnh để đạt được kết quả điều trị tối đa.

Trải nghiệm của bệnh nhân tại phòng khám.

Khi đến các cơ sở khám chữa bệnh khác bệnh nhân thường “hiếm khi” được một bác sĩ khám, điều trị và theo dõi trong suốt quá trình điều trị, như vậy bác sĩ không nắm được chính xác tình hình diễn biến bệnh qua từng giai đoạn dẫn đến khả năng điều trị bệnh lý không đạt hiệu quả cao nhất. Tại phòng khám chuyên khoa Tai – Mũi – Họng Hà Nội toàn bộ bệnh nhân được khám và theo dõi diễn biến bệnh bởi 1 bác sĩ duy nhất, điều trị bệnh theo cơ chế gốc giúp bệnh nhân không những khỏi bệnh mà còn giảm thiểu tối đa nguy cơ viêm tái phát, tiết kiệm cho người bệnh chi phí và thời gian đi lại. Đây cũng là yếu tố tiên quyết tạo nên thành công trong chăm sóc và điều trị bệnh về Tai – Mũi – Họng ở phòng khám ck Tai Mũi Họng Hà Nội 136 Hoàng Quốc Việt.

Phòng khám đa khoa tai mũi họng uy tín
Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng uy tín

Thái độ phục vụ

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm, bệnh nhân đến được tiếp đón, khám, chẩn đoán bệnh ra phác đồ điều trị, hướng dẫn chi tiết cách dùng và phương pháp điều trị, tư vấn cách phòng tránh tái phát và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bệnh lý, toàn bộ quy trình chỉ kéo dài từ 10 đến 15 phút.

Trang thiết bị HIỆN ĐẠI

  • Phòng khám Tai Mũi Họng 136 Hoàng Quốc Việt sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, yên tâm mỗi khi thăm khám và điều trị.
  • Phòng khám Tai Mũi Họng được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như Máy nội soi Tai mũi họng Hàn Quốc kết nối màn hình ti vi, máy tính và máy in ảnh, Máy xông mũi họng, máy hút đờm… và các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc thăm khám và điều trị tất cả các bệnh lý về tai, mũi, họng thông thường tới phức tạp. Từ các bệnh thường gặp như: viêm ống tai, viêm tai giữa cấp, VTG mãn tính, viêm mũi xoang dị ứng, polyp mũi xoang, viêm amiđan cấp, viêm họng hạt…, tới các bệnh phức tạp như viêm xoang do nấm, viêm đa xoang mãn tính…, các bệnh về thanh quản như khàn tiếng, hạt xơ dây thanh, nấm thanh quản, viêm dầy dây thanh… đều có thể chữa trị tại đây.

LỊCH LÀM VIỆC

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân, phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Hà Nội mở cửa thăm khám hầu hết các ngày trong tuần. Lịch cụ thể của phòng khám như sau:

  • Buổi sáng: từ 8h30 – 11h30
  • Buổi chiều: từ 3h-7h
  • Nghỉ ngày chủ nhật.

Địa Chỉ Phòng Khám Chuyên Khoa Tai Mũi Họng Hà Nội 

  • Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà 136 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Hotline: 0912.383.218
  • Lễ tân: 0988.435.064
  • Email: pkdiem188@gmail.com
  • Website: https://phongkhamtaimuihong.com.vn/