logo
Slide1
Tin hoạt động
Những thói quen xấu làm tăng mức độ stress
Các vấn đề trong gia đình và công việc thường là những nguyên nhân chính gây ra stress. Và nếu chưa thể tìm ra cách giải quyết ổn thoả vấn đề thì cũng đừng để những thói quen sau làm tình trạng stress của bạn thêm nặng.

Ngủ dậy muộn

 

Nếu bạn ngủ dậy muộn thì hiển nhiên là bạn sẽ rơi vào tình trạng vội vã. Bạn lo lắng bị muộn giờ làm, bạn bỏ bữa sáng và lái xe với tốc độ cao. Tất cả những điều này sẽ góp phần khiến bạn bị căng thẳng.

 

Dán mắt vào tivi

 

Hầu hết mọi người tin rằng xem tivi là cách tốt nhất để giảm stress sau một ngày làm việc mệt mỏi. Song điều này là không đúng. Bạn dường như nằm im không hoạt động khi xem tivi và đây không phải là cách giúp bạn thư giãn. Thay vào đó hãy đứng dậy đi bộ ra ngoài trời để hít thở không khí trong lành.

 

Hút thuốc lá

 

Tất cả những người hút thuốc lá đều khẳng định rằng đây là cách giúp họ thư giãn. Tuy nhiên dữ liệu khoa học lại cho thấy điều hoàn toàn khác. Hút thuốc lá làm tăng nhịp tim, vậy thì nó làm sao có thể giúp bạn thư giãn đây?

 

Nghiện công việc 

Việc bạn yêu thích công việc là hoàn toàn đúng đắn song hãy đặt ra những giới hạn vì sức khỏe là điều quan trọng nhất. Nếu chẳng may bạn bị đau tim do stress thì mục tiêu trở thành CEO trẻ nhất trong công ty sẽ trở nên xa vời.

 

Trút giận lên người khác

 

To tiếng và trút cơn giận do áp lực công việc lên bạn đời sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng? Thực tế thì cách này chẳng đem lại tác dụng gì và chỉ khiến bạn thêm bực tức mà thôi.

 

Thói quen ăn uống không lành mạnh

 

Bạn bận rộn suốt cả ngày và không duy trì được thói quen ăn uống như thường lệ. Và rốt cuộc là bạn tìm đến những đồ ăn thiếu lành mạnh. Nhiều người khác thì cho rằng việc ăn xả láng các món khoái khẩu như đồ ngọt hoặc đồ chiên khiến họ được thư giãn. Song những thực phẩm thiếu lành mạnh không làm giảm stress mà còn khiến bạn có nguy cơ tăng cân.

 

Ít tập luyện

 

Tình trạng lười biếng chỉ khiến bạn thêm uể oải. Trong khi tập thể dục là cách tốt nhất để giảm stress. Chạy, đi bộ hoặc các bài tập luyện khác giúp bạn thở sâu và đánh bay stress.

 

Không ngủ đủ

 

Bạn cần ngủ ít nhất 7 giờ mỗi đêm. Nhiều người ngủ ít hơn nhiều so với thời gian trên và hậu quả là họ đau đầu triền miên và luôn thấy mệt mỏi. Tất cả những điều này góp phần làm họ thấy căng thẳng hơn.

 

NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19- Phòng khám Tai Mũi Họng Hà Nội  136 Hoàng Quốc Việt thông báo lịch nghỉ như sau:

Do tình hình diễn biến dịch ngày càng phức tạp, để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và tránh lây nhiễm chéo, phòng khám Tai Mũi Họng Hà Nội xin được phép tạm thời đóng cửa từ ngày 9/3/2020 đến khi được thông báo lại!
Trong thời gian này bệnh nhân cần tư vấn bệnh liên hệ với BS Diễm điện thoại số 0912383218.

Trân trọng cảm ơn!

                                     Trân trọng cảm ơn:rose:!

Trân trọng!

 

0912.383.218
Ms Diễm: 0912.383.218
Call me!
Mr Diễm: 0912.383.218
Quảng cáo phải
Trực tuyến: 2
Lượt truy cập: 032115